Chủ Đề: Món Ngon Từ Cá Thu

Cách làm cá thu nướng bằng nồi chiên không dầu tại nhà

Cá thu là loại cá rất được nhiều người ưa thích bởi vì giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Một trong những cách chế biến giúp cá thu thơm ngon và giữ được chất dinh dưỡng đó chính là nướng. Ngoài việc nướng bằng bếp than thì bạn có thể nướng cá thu bằng nồi chiên không dầu. Vậy bạn đã biết cách làm món cá thu nướng nồi chiên không dầu đơn giản mà hấp dẫn chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết sau của MRLVN nhé!

Cách làm món cá thu kho riềng cực kỳ chuẩn vị tại nhà

Khám phá cách làm món cá thu kho riềng cực đơn giản và hấp dẫn tại nhà. Cá Thu kho riềng cũng giống như...

Cách làm chả cá thu pha mực cực thơm ngon tại nhà

Món chả cá thu pha mực là món ăn được nhiều gia đình lựa chọn trong mỗi bữa ăn. Món chả này hấp dẫn bởi hương vị đặc trưng thơm ngon. Dưới đây, MRLVN sẽ hướng dẫn cho bạn công thức làm chả cá thu pha mực chuẩn vị ngon.

Cách làm cá thu sốt tỏi ớt cực đơn giản và hấp dẫn tại nhà

Khám phá cách làm cá thu sốt tỏi ớt cực ngon mà rất đơn giản ngay hôm nay tại căn bếp nhà mình nhé....

Cách làm cá thu kho dứa ngon khó cưỡng tại nhà

Khám phá cách làm cá thu kho dứa ngon mà cực đơn giản tại nhà. Cá thu kho dứa có hương bị đậm đà...

Cách làm cá thu kho cà chua thơm ngon tại nhà

Nếu bạn đã quá chán với những món cá kho truyền thống thì hôm nay hãy đổi vị bằng món cá thu kho cà chua đậm đà thơm ngon nhé. Cá thu kho cà chua có vị chua chua của cà chua kết hợp với vị thơm ngọt của cá thu khiến món ăn thêm hấp dẫn và bữa ăn của bạn thêm trọn vị. Công thức làm món cá thu kho cà chua khá đơn giản, cùng MRLVN theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.